Các địa điểm check in nhất định phải đến khi du lịch Phú Yên

Khi đến Phú Yên, ngôi sao phía nam bán đảo, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn của nó. Dưới đây là danh sách những điểm check-in tuyệt vời khi bạn du lịch Phú Yên:

 

  1. Gành Đá Dia: Nổi tiếng với những tảng đá hình lưỡi liềm xếp thành một bức bình phong tự nhiên dài hơn 50m và rộng 10m, Gành Đá Dia ngày càng trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng. Check-in tại đây không chỉ mang lại những shot hình độc đáo mà còn mang lại trải nghiệm du lịch đáng nhớ.
  2. Đồi cỏ hồng: Mỗi lúc hoàng hôn buông xuống, đồi cỏ hồng trở nên lung linh huyền ảo trong ánh nắng nhạt nhòa. Tại đây, bạn có thể tha hồ ngắm nhìn cánh đồng cỏ hồng bát ngát, thả hồn vào không gian đầy thơ mộng.
  3. Nhà thờ Mằng Lăng: Được xây dựng từ những năm 1892, nhà thờ Mằng Lăng với kiến trúc giản dị nhưng ấn tượng là điểm đến thú vị cho những ai yêu thích khám phá lịch sử và văn hóa.
  4. Lăng cô ông Trần: Đây là một nơi có quan trọng với lịch sử của dân tộc Việt Nam. Được xây dựng từ thời đại càng ngày càng khá vững chắc, ông Trần là một trong những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam.
  5. Bãi Xếp: Bãi biển Xếp sở hữu cảnh biển tuyệt đẹp với bờ biển dài trải một màu xanh mãnh mô. Đây chính là địa điểm lý tưởng để sống ảo, check-in “chất” không thể bỏ lỡ.

 

Hãy đến với Phú Yên và khám phá những điểm check-in hấp dẫn này nhé!